Yêu hoa tươi

Hoa sinh nhật tháng hai là màu tím, hoa của sự trung thành trong tình yêu và sự trinh khiết. Trong ngôn ngữ của hoa, tím được cho bởi một người yêu để người thân yêu của mình để nói với cô ấy rằng ông sẽ luôn luôn giữ đúng sự thật. Điều này áp dụng cho hầu hết các hoa violet tím. Những người da trắng truyền đạt thông điệp lấy cơ hội để cho cô ấy trái tim của mình.

Hoa thủy tiên hoa, hoa sinh nhật tháng 3, là hoa tượng trưng cho tình bạn và hạnh phúc ở nhà. Nó cũng là hoa được sử dụng để thể hiện tình yêu không được đáp lại cho người khác; Tuy nhiên, kể từ khi hoa thủy tiên hoa là một trong những hoa đầu tiên nở vào mùa xuân, nó cũng đã được xem như là hoa cho hy vọng trong tình yêu.

Daisy, một trong những hoa được yêu thích nhất trong số những người yêu hoa tươi, là hoa tháng 4. Sự ngây thơ và khiêm tốn là những đức tính gắn kết nhất với hoa cúc, chủ yếu là vì sự ảm đạm của nó mặc dù sự dẻo dai của màu sắc của nó. Trong ngôn ngữ của hoa, hoa cúc được đưa ra bởi một quý ông cho một phụ nữ sau khi dành một thời gian thú vị với cô ấy.

Truyền thuyết kể rằng hoa huệ của thung lũng đã nảy ra từ những giọt nước mắt của Evakhi cô và Adam bị đuổi khỏi Eden. Tuy nhiên, hoa sinh nhật tháng năm này tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh khiết và khiêm tốn, với những bông hoa nhỏ hình chuông của nó có xu hướng kết hợp lại với nhau. Lily của thung lũng cũng có nghĩa là "sự trở lại của hạnh phúc", đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng như trang trí trong đám cưới.

Hoa hồng, hoàng hậu của tất cả hoa, là hoa tháng sáu. Từ lâu nó đã được biết đến như là hoa của sự đam mê, mỗi màu sắc truyền tải một thông điệp liên quan đến tình yêu. Hoa hồng đỏ có nghĩa là tình yêu cháy bỏng trong khi đó hoa hồng màu hồng có nghĩa là sự tôn kính và ngưỡng mộ sâu sắc. Hoa khai trương được cho hoặc là một dấu hiệu của tình bạn hay tình yêu giữ trong bí mật. Hoa hồng vàng, mặt khác, bày tỏ ghen tuông hoặc tình yêu sắp chết.